แม่ไม่รู้ค่ะ

ขึ้นแบบนี้แปลว่าอะไรค่ะ ถ้าได้แล้วจะได้รับเงินวันไหนของทุกเดือนค่ะ แล้วจะได้ย้อนหลังไมมีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ไม่รู้ค่ะ

ผ่านแล้วนะแม่รอการเยิกจ่ายเพื่อโอนเงินเข้าบัญชีที่ให้ไว้นะคะ จะได้รับย้อนหลังตั้งแต่วันที่ลงทะเบียนนะคะแม่ไม่ใช่เดือนเกิดลูกจร้า...และถ้าแม่มีประกันสังคมด้วยก้อจะได้ด้วยนะคะถ้าไปยื่นเรื่องไว้

ให้เงินนับตั้งแต่วันที่ลงทะเบียนค่ะ ไม่ย้อนหลัง บ้านนี้ลงทะเบียนเดือน ส.ค. เงินเข้า ต.ค. ได้ 3เดือนค่ะ หลังจากนั้นก็จะได้ทุกวันที่10ของทุกเดือน

3y trước

ลงทะเบียนตั้งแต่เดือนที่5 พึ้งมารองตรวจสอบทางเว็บค่ะ

ของแม่รอนานไหมค่ะ กว่าจะขึ้นแบบนี้ ส่วนของแม่ยังขึ้น E01 อยู่เลย ยื่นไปตั้งแต่ ต.ค.

3y trước

มันขึ้นว่า อยู่ระหว่างพิจารณาและบันทึกข้อมูล เลยไปติดต่อ อบต เห็นบอกให้รอทาง จ. บันทึกข้อมูล เดี๋ยวไว้ลองถาม อบต ใหม่ค่ะ

บ้านก็ยังไม่ได้ค่ะลงทะเบียนเดือนกันยายนค่ะ

ต้องคลอดลูกก่อนใช่มั้ยค่ะถึงจะลงได้

3y trước

ใช่ค่ะ

อันนี้คือลงทะเบียนอะไรคะแม่ๆ

3y trước

เงินอุดหนุนเด็กค่ะ

ได้ตังในเดือนนี้ค่ะ