ท้องใหมค่ะ

ขึ้นจางๆๆแบบนี้ท้องใหมค่ะ

ท้องใหมค่ะ

ท้องค่ะ ตอนเราตรวจรอบแรกก็ขึ้นจางๆแบบนี้

ลองตรวจซ้ำใหม่ในตอนเช้าจะชัวร์กว่านะค่ะ

ไม่แน่ใจ รอสักพักแล้วตรวจซ้ำก็ได้ค่ะ

ท้องค่ะ แต่ตรวจซ้ำอีกเพื่อความชัวร์

รอสัก​ 1​ สัปดาห์​แล้วตรวจใหม่นะคะ​

น่าจะท้องนะคะ รอ1-2 วันตรวจอีกครั้ง

รออีกสักสัปห์ดาแล้วตรวจใหม่คะ

ตรวจซ้ำอีกที ฉี่แรกของวันนะคะ

ลองตรวจซ้ำเพื่อความชัวคะ

ตรวจใหม่น่าจะชัวกว่า