ท้องมั้ยคะ

ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องมั้ยคะ ตรวจเมื่อวันที่26 ในรูปมองไม่ค่อยเห็น แต่อันจริงคือเห็นเป็น2ขีดจางๆอ่ะคะ หรือต้องรออีกกี่วันถึงจะตรวจได้คะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ท้องมั้ยคะ

รอสัก2-3วันตรวจใหม่ค่ะถ้าเข้มขึ้นก็ท้อง100%ค่ะ แต่ต้องอ่านผลภายใน5นาทีหลุงจากนั้นผลลวงค่ะ

ลองไปซิ้อขอที่มีขายในเซเว่นนะคะ ชัดมากค่ะ ลอฃตรวจแบรนด์อื่นจางมาก ตัวฝาน้ำเงินค่ะ

มองไม่เห็นเลยคะ ลองตรวจอีกรอบ ซื้อที่ตรวจ 2 ยี่ห้อมาเทียบกันค่ะ