ขอถามเเม่ๆนะคะ

ขึ้นจางๆเเบบนี้พอจะมีลุ้นรึเปล่าค่ะ

ขอถามเเม่ๆนะคะ

มีลุ้นคะ อีก4วันตรวจใหม่นะคะ​ ของเราตรวจครั้งแรกก็แบบนี้คะ​ พอ4วันตรวจใหม่เข้มมากคะ

4y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ เดี่ยวจะลองอีก

สรุปไม่ท้องจ้าทุกคน ตรวจเเล้วเสียใจมาก ขอบคุณมากที่ให้กำลังใจเค้าตอนนั้น

เราเห็นขีดเดียวค่ะ อีกสัก7วันลองตรวจใหม่นะคะ ถ้าให้ชัวร์เจาะเลือดดีที่สุดค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆจ้าที่เเนะนำ💗😍🤗

ลองรออีกสัก 6-7 วันค่ะ น่าจะขึ้น 2 ขีด ตอนเราตรวจรอบแรกก็ไม่เห็นนึกว่าไม่ท้อง

4y trước

จ้าเดี่ยวลองอีกทีขอบคุณมากๆจ้า

พี่ตรวจตอนไหนคะ ลองตรวจฉี่แรกตอนเช้านะคะจะเห็นผลชัดค่ะ😊

4y trước

2-3วันลองตรวจใหม่นะคะน่าจะชัดกว่านี้ค่ะ

ตรวจอีกรอบค่ะ แค่เปอร์เซ็นต์ท้องสูงมาก

ตอนแรกจางเหมือนกันค่ะ แต่สรุปท้องนะคะ

4y trước

ดีใจด้วยนะค่ะเเม่

ยังไม่เห็นจ้า ตรวจใหม่อีกสัก 2-3 วันค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆจ้าที่เเนะนำจะลองอีกทีจ้า

ของเราก็จาง พอมาวันนี้ เข็มเลยจ่ะ

4y trước

ดีใจด้วยจ้า 💗💗💗

แนะนำให้ตรวจซ้ำในอีก​7​วันค่ะ✌️🥰

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำจ้า