ขายเครื่องปั๊มนม+ถุงเก็บน้ำนมค่ะ

ขายเครื่องปั๊มนม + ถุงเก็บน้ำนม 500 รวมส่ง เดี๋ยวเอาถุงเก็บให้หมดเลย เพราะไม่ได้ปั๊มแล้วค่ะ น้องกินนมผงแล้ว สนใจ Addline 0940199192

ขายเครื่องปั๊มนม+ถุงเก็บน้ำนมค่ะ
1 Trả lời

ของดูดีมากค่ะ

5y trước

ซื้อมาใช้ครั้งเดียวเองค่ะ