ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด

ขายผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด ของ tubigrip ช่วยรัดหน้าท้องไม่ให้เจ็บแผลผ่าคลอด แผลจะแนบสนิทไปกับตัว ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บแผลค่ะ และยังช่วยให้พุงยุบเร็วขึ้นด้วยค่ะ ใส่ไป 2 ครั้ง (พอดีฝื้นตัวเร็วมาก) ส่งต่อ 300 บาท รวมส่งเอกชน ราคาเต็มของใหม่อยู่ 700 บาท เช็คราคาได้ค่ะ นัดรับ พันทิพย์งามวงศ์วาน , เดอะมอลล์งามวงศ์วาน , ระแวกใกล้เคียง TELL : 0637432205

ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ

😁