ขาบวม

ขาบวมแล้วบุบอย่างในรูปจะเป็นอะไรไหมค่ะ ครรภ 37+5 ท้องแรกค่ะ มีอาการตาลาย ตามัวเบลอๆ และเวียนหัว

ขาบวม

แนะนำให้ไปพบแพทย์ ทันที นะคะ คาดว่าจะมีความดันโลหิตสูงขณะตั้งครรภ์ ยิ่งมีอาการปวดศีรษะ ตาพร่ามัว บวม กดบุ๋ม เจ็บชายโครงขาว อาจจะทำให้ชักได้ เป็นอันตรายทั้งแม่เเละเด็กนะคะ

บ้านนี้ท้องแรกอาการแบบนี้ค่ะ ครรภ์เป็นพิษค่ะ ความดันขึ้น อาจชอคได้นะค่ะ รีบไปพบหมอเรยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ครรภ์เป็นพิษค่ะ อันตรายนะคะแม่ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงๆนะคะ

อาการแบบนี้ครรภ์เป็นพิษค่ะและคุณแม่อาจจะเป็นความดันสูงได้รีบไปหาหมอนะ

หมอแนะนำมาให้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เราขาไม่บวมเลยค่ะ ตะคริวก้อไม่เป็นค่ะ

เหมือนว่าจะเป็นอาการของเบาหวานนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อันตราย

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษอันตรายต่อเด็กนะคะ

แม่รีบไปโรวพยาบาลนะคะ อาการเข้าข่าย ครรภ์เป็นพิษค่ะ

หาหมอเลยค่ะ อาการแบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

รีบไปหาหมอนะคะเเม่ อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ