อาการแพ้ท้องทำอย่างไรก้อไม่หาย

ขะมุกขะมัวท้องไส้ปั่นป่วนไม่อาเจียนนอนพักน้ำขิงกินบ่อยก้อยังมี????

1 Trả lời

เหมือนกันจ้า หมอที่ศิริราชให้ทานยาแก้เมารถค่ะ ก็ดีขึ้นนิดหน่อย แต่ไม่ถึงกับหายค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆจ้า