27w6d ท้องแรก

#ขอHowto แม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ เมื่อวันที่ 12 ที่ผ่านมา หนูไปตรวจน้ำตาลมารอบแรก ได้ 171 หมอบอกเกินกำหนด140 g หมอให้กลับมาคุมอาหารแล้วไปตรวจอีกที วันที่ 2สิงหานี้ อีกรอบ แม่ๆมีวิธีไหนนอกจากคุมอาหารมั้ยค่ะ ตอนนี้หนูงดน้ำหวานทุกอย่างตั้งแต่วันที่ 12 แต่ยังทานข้าวขาวเหมือนเดิมแต่กังวลมากว่ารอบ2จะเกินอีก 🥹 แม่บ้านไหนทานอะไรก่อนไปตรวจบ้างค่ะ #แม่ๆมาแชร์ความคิดเห็นกันได้เลย🙏🏻🥰

คุมอาหารเหมือนกันคะแต่เปลี่ยนข้าวไม่กินข้าวขาวใช้ข้าวกล้องกับข้าวไรซ์เบอรี่แทนต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำปล่าวนมก็เลือกที่น้ำตาลน้อยสุดคะไปตรวจผ่านนะคะแต่ก็คุมจนคลอด

งดอาหารที่มีน้ำตาลก่อนค่ะเเม่บ้านนี้กินน้ำใบเตยคืนก่อนใบตรวจผลออกมาผ่านเเต่หมอบอกให้คุมน้ำตาลไปเรื่อยๆ