หาคำตอบ

ขอ How to เพิ่มน้ำหนักจ้าา น้องในท้องตัวเล็กน้ำหนักไม่ขึ้นเลย กินอย่างพายุแต่น้ำหนักไม่ขึ้นสักโล

ไข่ต้ม กับผักผลไม้ค่ะแม่ อินทลผัมกับทุเรียนก็ทำให้น้ำหนักลูกโอเคค่ะ

โปรตีน พวกเนื้อสัตว์ต่างๆ นม ไข่ ธัญพืชต่างๆค่ะ

กินกล้วยน้ำหว้า ไข่ต้มเยอะๆค่ะ