ช่วยตั้งชื่อหน่อยจ้าาา

ขอไอเดียร์ตั้งชื่อนองผู้ชาย ต. หน่อยค่ะ พ่อชื่อต้อม เเม่ชื่อบิวตี้ พี่สาวชื่อตวงตังค์

มีตังค์ (มีคำว่าตังค์คล้ายพี่สาว) ติวเตอร์ (ต้อม+บิว=ติว 2พยางค์เพราะกว่า ก็เป็นติวเตอร์)

เเทกเตอร์ ติวเตอร์ ตินติน

ตักตวง , ติวเตอร์ , ตูมตาม

พอตเตอร์ ตูมตาม บอสตั้น

บอสตั้น /😁บัตเตอร์

ชื่อ ตักตวงค่ะ 😬

ไตเติ้ล ไตตั้น

น้องนับตังค่ะ

เติมเต็มค่ะ

ตังค์เต็ม 😁😁