ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอโทษคุณแม่ๆนะคะ แต่หนูไม่รู้จริงว่าเราต้องติดเข็มกลัดที่เสื้อตอนกี่เดือนค่ะ...???

เราไม่เคยติดเลยค่ะ ท้อง2แล้ว

9เดือนแล้วไม่เคยติดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ติดเลยจ้า

พอรู้ว่าท้องติดเลยค่า

เรายังไม่ติดเลยจร้า

เรายังไม่ติดเลย..

ไม่เคยติดเลยจ้ะ

ติดก็ได้ไม่ติดก็ได้แล้วแต่เราสะดวกค่ะ บ้านนี้ไม่คิดเลยค่ะ. ตอนนี้33weeksแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ