ขอโทดนะคะ พอดีท้องแรก เวลาทานข้าวหรืออะไรอิ่มๆ ใต้สะดือกระตุกเหมือนลูกดิ้น อาการปกติใช่ไหมคะ

1 Trả lời

เป็นอาการลูกดิ้นคะน้องจะดิ้นตอนเราหิวหรืออิ่มเป็นเรื่องที่ปกติคะ