ชื่อลูกสาว

ขอแนวทางชื่อเล่นลูกสาว ที่ขึ้นต้นด้วย ฟ. หน่อยค่ะ ฟลุ๊ค ฟิว ฟาร์ม โฟม แฟ ฟา เฟรม ฟ้า เฟิร์ส โฟล์ค ฟิล์ม โฟโต้ เฟรียสต้า ชื่อนี้ขอผ่านนะคะ ในครอบครัวมีแล้ว ขอบคุณค่ะ

ลูกสาวชื่อ เฟย์กับฟางจ้า อีกคนในท้องใกล้คลอดแล้วกำหนด10พ.คจ้าอยากได้ ฟ เหมือนกันชื่ออะไรดีค่ะเป็น3สาวเลย

4y trước

เฟิร์นค่ะ

ฟาร่า ฟีฟ่า ฟูจิ เฟญ่า เฟื่องฟ้า โฟวิน โฟน โฟกัส โฟจิ โฟม

เอา ค. ไปด้วย เลยค่ะ เข้ากับสถานการณ์ น้องเคอร์ฟิวส์ 🤣

บ้านนี้คลอดเดือนนี้จะให้ชื่อเฟย์ หรือ เฟรยา ค่ะ

โฟร์โมสต์ ฟองเบียร์ ฟักแฟง ฟอร์จูน มาเฟีย

ฟิสิกส์/ฟาสต์ฟู้ด/ฟีฟ่า/ฟากฟ้า/ฟ้ามุ่ย

ฟองดูว์ เฟย์วา โฟรเซ่น ฟิน แฟนต้า

โซเฟีย ไหมค่ะ น่ารักดี

แฟรี่ ฟรอย​ ฟาง​ ฟ้าใส

ฟองฟอง ฟองเบียร์ จร้า