กินนมแล้วท้องเสีย?

ขอแชร์ปะสบการณ์หน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนทานนมตัวนี้อยู่ไหม เราลองกินครั้งแรก หลังกิน 2 ชม. ถ่ายเป็นน้ำเลย เราก้อเลยอยากถามเพืรอนๆว่ามันเกี่ยวกันไหม มีเพื่อนคนไหนเคยเป็นรึป่าว #ปกติเรากินนมทุกวัน แต่ไม่เคยกินนมผง ค่ะ

กินนมแล้วท้องเสีย?
1 Trả lời

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ น้องอาจไม่ถูกกับตัวนี้