เด็กตัวเหลือง

ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆมีลูกแม่ๆคนไหนที่ตัวเหลืองแล้วได้ ส่องไฟบ้างคะหลังจากส่องไฟกลับมาบ้านแล้วมีอาการยังไงกันบ้างอึเหลวหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

คุณแม่ต้องให้นมน้องตามเวลาค่ะทุกๆ 2-3 ชั่วโมงเพราะการกินนมตามเวลาจะทำให้น้องตัวเหลืองลดลงค่ะแล้วคุณแม่สามารถนำน้องเดินออกมารับแสงอาทิตย์ตอนเช้าๆกับตอนเย็นๆได้นะคะจะช่วยให้ตัวเหลืองค่อยๆหายไปค่ะ