ทีมเดือนไหนคะแม่ๆ

ขอเสียงแม่ๆทีมพฤศจิกาและทีมธันวาหน่อยค่ะ🤰🤰 แม่ๆเริ่มซื้อของหรือยังคะ มาป้ายยากันหน่อย

1 Trả lời

พ.ย ค่ะ ซื้อแล้วค่ะ - รถเข็น Aprica รุ่น Optia - คาร์ซีท Ailebebe Kurutto 5i glance - คอกหนัง Hoyo - Swing High Chair ของ Rocking Kids - อ่างอาบน้ำ Sobble กับ Shnuggle - ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว Granny Ben Thailand, Iflin, Sofuto - ที่นอน Airy - หมอน Clevamama - เครื่องอบยูวี Saker - เครื่องนึ่งฆ่าเชื้ออบแห้ง Babier - เครื่องปั๊มนม Spectra - ขวดนม Dr.Betta, Tommie Tippee, Mam, Comotomo - ที่รองอุ้ม Alpremio - ที่นอนพกพา Prince & Princess - น้ำยาทำความสะอาด ซักผ้า Pipper Standard - ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ Endota กับ Naif - ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Merries กับ Applecrumby - สำลีต่างๆ ของ Moby - กระดาษเปียก Tiny nose กับ Natural Organic - แผ่นรองล้างก้น Murmur - ฟองน้ำอาบน้ำ Murmur นึกไม่ออกแล้ว จะให้ป้ายยาอะไรเพิ่มเติม ก็บอกมาได้นะคะ

3y trước

ยินดีค่าาาา แบ่งปันความสนุกในการช้อปปิ้งเพื่อลูก