คุณแม่คลอดเดือนธันวาคม

ขอเสียงคุณแม่ กำหนดคลอด ธันวาคม หน่อยค่ะ ท้องโตกันแค่ไหนแล้ว รู้เพศกันรึยังค่ะ บ้านนี้ 20+4วีค กำหนดคลอด13 ธันวาคม ? เด็กปีชวด

คุณแม่คลอดเดือนธันวาคม

สำหรับแม่ๆ ที่งง ว่าทำไหมเราถึงบอกว่า 12ธันวาคมเป็นต้นไปเป็นเด็กปีชวด #3 #ตัวอย่างว่าลูกเราจะขึ้นทะเบียนเกิด ปีอะไร

บ้านนี้กำหนดในใบอัลตราซาวนด์วันที่9จ้า ไปซาวนด์มาน้องหนีบขาค่ะ แต่หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิง😊

5y trước

ของเราผู้หญิง70% รอลุ้นชัวร์ๆ วันที่6นี้ค่ะ ซาวด์ซ้ำ

บ้านนี้ 20+6 กำหนดคลอด 11 ธันวา น่าจะเพศชายค่ะ รอเฟิร์มอีกทีสิ้นเดือนนี้ค่ะ ว่าชายแน่ ๆ รึเปล่า 😊

5y trước

วันเดียวกันหลายบ้านเลย 😍

21วีคเต็ม จาก15ธ.คเลื่อนมา11ธ.คแล้วค่ะ ได้ผู้ชายครับผม รอลุ้นว่าจะได้ผ่าหรือคลอดธรรมชาติจ้า

กำหนดคลอดธันวา เพศชายจ้าาา ตอนนี้คุณแม่ยังใช้ชีวิตปกติ สอนโยคะได้เหมือนเดิมเลย

25ธันวาคะ ยังไม่ทราบเพศ ซื้อของเตรียมจะครบแล้ว ขาดเหลือ แค่เสื้อผ้าคะ. ตื่นเต้นเกิน

5y trước

ยังไม่ตรียมไรเลยบ้านนี้

บ้านนี้20w+5 กำหนดคลอด12ธค. ค่ะ น้ำหนักเพิ่มมา1กิโล ท้องยังไม่ออกเท่าไหร่เลย

สำหรับแม่ๆ ที่งง ว่าทำไหมเราถึงบอกว่า 12ธันวาคมเป็นต้นไปเป็นเด็กปีชวด #2

สำหรับแม่ๆ ที่งง ว่าทำไหมเราถึงบอกว่า 12ธันวาคมเป็นต้นไปเป็นเด็กปีชวด #1

17 ธันวาจ้า ยังไม่รู้เพศ คุณหมอไม่ซาวให้ดูค่า เดือนหน้าน่าจะรู้