ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนมีเลือดออกหลังไข่ตก6วันไหม???

ขอเล่าเรื่องเลยนะคะ บ้านนี้มีประจำเดือนล่าสุดวันที่ 7-12 คาดว่าไข่จะตกวันที่ 20 พอวันที่26 มีเลือดสีน้ำตาลอ่อนๆออกมาเปื้อนกางเกงใน ล่าสุดวันที่27-28 ก็ยังมีค่ะ แต่ออกแค่เปื้อนกางเกงใน #มีแม่คนไหนเลือดออกแล้วท้องบ้างไหมค่ะ.??

1 Trả lời

เราออก แต่หลังตรวจเจอว่าท้องนะคะ อยู่ภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้กินยาป้องกันแท้งอยู่ ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ ถ้าท้อง รีบไปหาหมอค่ะ เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

4y trước

ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา6วันขึ้นขีดเดียวค่ะแม่😅