แม่จ๋าพ่อจ๋าคิดว่าไง วัยที่เหมาะสมจะแต่งงานควรเท่าไหร่ดี? 💍💕

ขอเลขอายุหน่อยจ้า คอมเมนต์มาได้เลย อยากรู้ว่าแม่ๆคิดยังไงกัน 👰🤵 ป.ล. แอดคิดว่าประมาณ 29-30 กำลังดีเลย 10/03/2564

แม่จ๋าพ่อจ๋าคิดว่าไง วัยที่เหมาะสมจะแต่งงานควรเท่าไหร่ดี? 💍💕

ถ้าแต่งแล้ววางแผนมีลูก 27-32 ค่ะ

คิดเหมือนกะแอดนั้นแหละค่ะ😅

แล้วแต่ คนสองคนเขาเลยค่ะแอด

25-30 หรือเมื่อพร้อมทั้ง2ฝ่าย

อายุแระมานณ28-30 นะคะ

25-30ปีค่ะ กำลังพอดี

24-28 คิดว่าน่าจะดีนะคะ

เราแต่ง27_29ลูกมา

ประมาณ25-27กำลังดี

30นิดๆกำลังดีค่ะ