🙄ถ้าเจอแบบนี้ คุณแม่จะทำยังไง เลือกอยู่ทีมไหนกันบ้างคะ

🥦🧅🌰🥕🍄🍆 ขอเทคนิคดี ๆ ที่ทำให้ลูกกินผัก คนละข้อได้ไหมเอ่ย 31/07/2020

🙄ถ้าเจอแบบนี้ คุณแม่จะทำยังไง เลือกอยู่ทีมไหนกันบ้างคะ

ทั้ง2คะมีอ่อนบ้างแข็งบ้างปะปนกันคะ

1ค่ะ แม่จะไม่ให้ลูกเปนเหมือนพ่อ😝😝

#ลูกบ้านนี้กินผักได้สบายเลยค่ะ

1 จะบดกับข้าวอย่างละเอียดเลย

ใจแข็งให้ลูกกินผักให้ได้

#ทีมกินผักได้สบายๆค่ะ😄🥰

ปั่นรวมกับของที่น้องชอบ

โชคดีที่ลูกชอบกินผัก

1 2 แล้วเเต่อารมค่ะ😂

ทีมที่1 ท่องไว้ในใจ