นมไหลน้อย 😭😭

ขอเคล็ดลับแม่ๆหน่อยค่ะ ผ่าคลอดมาได้ 6 วัน ลูกไม่ยอมเข้าเต้า ปั๊มแต่ละรอบได้ไม่ถึงออน พยายามดื่มน้ำและต้มน้ำหัวปลีก็ยังไหลไม่เยอะเลยค่ะ

นวดกระตุ้น เอาลูกช่วยกระตุ้นลองพยายามใหม่ค่ะแม่ น้ำอินทผาลัมค่ะ

ปั๊มทุก ๆ 3 ชม.อย่าตกรอบค่ะ