14w มีเลือดสีน้ำตาลอันตรายมั้ย

ขออภัยในรูปด้วยคะ

14w มีเลือดสีน้ำตาลอันตรายมั้ย

อาจมีภาวะรกเกาะต่ำค่ะ หากเลือดเป็นสีคล้ำ ออกนิดหน่อยแค่ติดกางเกง นอนพัก หลังจากนี้อย่าเดินมาก นอนเยอะๆ ห้ามทำงานหนักยกของหนัก แต่ถ้าออกเยอะผิดปกติ แบบเลอะแล้ว แบบต้องต้องรีบไปหาหมอค่ะ ไปก็ดีนะคะให้หมอวินิจฉัยที่บ้านจะได้เข้าใจว่าเราทำงานหนักไม่ได้ ไม่ใช่ว่าเราขี้เกียจ

ไปหาหมอแล้วนะคะ มีเลือดใกล้รก น้องปลอดภัย ดิ้น และหัวใจเต้นปกติค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ หมอให้นอนนิ่งๆ☺️ พรุ่งนี้พบหมอที่ฝากครรภ์ประเมินอาการอีกครั้ง

รีบไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกหรือหกล้ม หรือได้รับการกระทบกระเทือนค่ะ และรบกวนแม่ช่วย เบลอรูป ด้วยนะคะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ ช่วงนี้นอนพักบนเตียงนิ่งๆให้มากที่สุด อาจมีภาวะแท้งคุกคาม

3y trước

สู้ๆนะคะ

เราเคยเป็นค่ะแท้งคุกคามไปหาหมอนะค่ะห้ามทำงานหนักหรือเดินมากนะค่ะ

จริงๆแล้วตอนท้องไม่ควรมีเลือดออกแม้แต่นิดเดียวค่ะ

มีเลือดออกคือว่าผิดปกตินะคะไปหาหมอเถอะค่ะ

ถ้ามีเลือดออก จะมาก/น้อย ควรพบคุณหมอนะคะ

พบหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

พรุ่งนี้เช้ารีบไปหาหมอเลยค่ะ