ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้คือไข่ตกแล้วใช่มั้ยคะ เดือนที่แล้วประจำเดือนมา27-30มีนา ดูจากแอพfl

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้คือไข่ตกแล้วใช่มั้ยคะ เดือนที่แล้วประจำเดือนมา27-30มีนา ดูจากแอพfloไข่ตกวันที่9-10เมษา แต่พอมา16เมษากลับมีเลือดมาเหมือนประจำเดือนเลยตรวจการตั้งครรภ์ดูของสีฟ้าแต่ขึ้น1ขีด วันที่17 เลือดก็ยังมาเลยตรวจการตกไข่ขึ้น2ขีด แต่อีกขีดจาง วันนี้เลือดเป็นสีดำและมาน้อย แล้วตอนนี้หยุดแล้ว เลยตรวจการตกไข่อีกที แต่ขึ้น2ขีดเข้มค่ะ เลยอยากรู้ว่าถ้าตกไข่วันนี้แล้วเลือดที่มาวันที่16-19เช้านี้คือเลือดอะไรคะ🥹🙏🏻

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้คือไข่ตกแล้วใช่มั้ยคะ เดือนที่แล้วประจำเดือนมา27-30มีนา ดูจากแอพfl
1 Trả lời

หาหมอค่ะ

5mo trước

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ🙏🏻