ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ

ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเคยท้องมาครั้งนึงแล้ว แต่อยู่ดีๆก็แท้ง แล้ววันที่แท้งคือไปหาหมอที่โรงพยาบาล แต่หมอไม่ได้บอกหรือพูดอะไรเลยค่ะ บอกแค่ว่าคุณแท้งค่ะ แค่นั้นแล้วไม่ได้บอกอะไรอีกเลย ตอนนี่พึ่งท้องอีกรอบค่ะ อยากทราบว่าจะมีโอกาสแท้งเหมือนเดิมอีกไหม เพราะตอนนี้ทำงานร้านชานมไข่มุกอยู่ด้วยค่ะ

1 Trả lời

ยกของหนักไหมคะ หรือว่ายังไง

4y trước

มียกบ้างค่ะ เป็นเวลาต้มน้ำชา ต้มไข่มุกประมาน5ลิตรค่ะ แต่ไม่ได้ทุกวันค่ะ