เด็กเดือนกว่า

ขออนุญาตินะคะ น้องอึแบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่ๆน้องได้เดือนกว่าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กเดือนกว่า

ให้ทานนมแม่เข้าไปเยอะๆค่ะ เหมือนจะมีน้ำเหลวๆ อย่าป้อนน้ำนะคะ ดื่นนมเอาน้ำแทนไม่ให้ร่างกายขาดน้ำ แล้วแป้งทาเยอะไปนะคะจริงๆไม่ควรทา

2y trước

พ่อเขาโบ๊ะเอาเลยค่ะแม่ว่าให้อยู่🤣 ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😊

อึเหลวสีเหลือง น่าจะปกตินะคะเเม่ ถ้าท้องเสียจะต้องถ่ายบ่อย อึเปนน้ำใสเหลืองๆ

2y trước

เหมือนจะมีฟองด้วยค่ะแม่

เหมือนท้องเสียนะคะ