สอบถามแม่ๆค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆทั้งหลายค่ะ น้องได้1เดือน28วันน้องถ่ายเป็นสีเขียวและมีกลิ่น แล้วน้อง งอแงนิดหน่อยเหมือนปวดท้องอยู่ตลอด แบบนี้ปกติไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหม (ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ) ขออนุญาตแชร์รูปนะคะ🥹

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

ลองพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าแม่สังเกตแล้วว่าน้องมีอาการร้องไห้คล้ายปวดท้องตลอด