นัดหลังคลอด

ขออนุญาตสอบถามแม่ผ่าคลอดหน่อยน่ะค่ะ คลอดได้7วัน คุณหมอนัดไปเปิดแผลผ่าคลอดมีแม่ๆคนไหนไม่ไปตามนัดไหม แ้วจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ของเราหมอแค่บอก7วันให้เปิดผ้าปิดแผลออกแต่แม่ไปอนามัยค่ะเค้าจะตรวจอีกครั้งครบเดือน

แฟนผม หมอนัด7วันเช็คแผล 1เดือนเช็คแผลครับ

แม่เย็บไหมอะไรคะ

2y trước

ไปให้เขาดูให้นะคะเผื่อแผลยังปิดไม่สนิท

ไปตามนัดค่ะ