ไปที่อื่นด้วยมอเตอร์ไซค์

ขออนุญาตสอบถามหน่อยคับ พอดีน้องได้2เดือน คับ ว่าจะพาน้องไปอยู่บ้านแฟน อยากถามว่าน้องสามารถนั่งมอเตอร์ไซค์ไปได้มั้ยคับ ระยะทางประมาณ100กว่าโลคับ ที่บ้านไม่มีรถยนต์คับ #ขอคำแนะนำหน่อยคับ #ขอบคุณล่วงหน้าคับ

1 Trả lời

ทางไกลมากค่ะ ไม่เห็นด้วยค่ะ