ชอบปวดท้องช่วงเช้าเป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ

ขออนุญาตสอบถามประสบการณ์จากคุณแม่ๆหน่อยคะ คือชอบปวดท้องตอนเช้า เหมือนมีคลื่นเบาๆในท้องไม่แน่ใจว่าจะใช้ลูกดิ้นรึป่าวค่ะ ตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์ 4 วัน ท้องแรกด้วย แถมเราเป็นคนอ้วน เลยไม่มั่นใจเลยคะ เวลานอนต้องคอยนอนตะแคงซ้าย ตะแคงขวาบางทีหายใจไม่ค่อยออกเลยคะ เป็นเหมือนกันไหมคะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ