ขออนุญาตสอบถามค่ะ พอดีเราทิ้งลูกไห้อยู่กับพ่อเค้าแล้วเราก็ไปทำงานบ้านเข้ามา มาเจอสะเก็ดแผลฝีน้องหลุดไม่รู้ว่าพ่อเล่นกับลูกท่าใหนถึงได้หลุดมันจะเป็นไรมั้ยคะเด็กเค้าพูดไม่ได้เราก็ไม่รู้ว่าเค้าเจ็บหรืออะไรมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คอยรักษความสะอาดต่อไปจนแห้งค่ะ

รักษาให้เเห้งตลอดค่ะ