กินยาบำรุงซ้ำ อันตรายไหม

ขออนุญาตสอบถามค่ะ พอดีคุณหมอจ่ายยาตัวนี้มา กินหลังอาหารเช้า และแคลเซียมกินก่อนนอนแต่แม่ เผลอกินผิดไป2วันแล้ว คือทานซ้ำ เช้าเย็น แบบนี้อันตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินยาบำรุงซ้ำ อันตรายไหม
1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะแต่หากทานซำ้บ่อยๆจะสะสมในตับในใตเกิดเป็นโรคตับโรคใตได้จ้าเราว่าแม่ทำตารางเช็คก็ดีค่ะกาวันที่บนปฎิทินก็ได้

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ ช่วงนี้เบลอๆขี้หลงขี้ลืม ลืมถึงขั้นหยิบยาผิด😊