คนท้องทุกคน...ต้องสะดือจุ่นมั้ยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ คือไม่ทราบจริงๆ ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้ว แต่ท้องของเราสะดือไม่จุ่น เห็นของแม่ๆคนอื่น สะดือจุ่นกันแล้ว หรือว่าท้องของเราไม่ปกติค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน...ท้องแล้วสะดือไม่จุ่น ไม่เต็ม ไม่ตื่นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

คนท้องทุกคน...ต้องสะดือจุ่นมั้ยค่ะ

อยู่ที่สะดือของแต่ละคนมากกว่าค่ะ

ตอนท้องแรกไมค่ะแต่ท้อง2จุ่นค่ะ

บ้านนี้ไม่จุ่นค่ะไปซาวหมอบอกชาย

สะดือแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้าแม่

* แล้วแต่ลักษณะของแต่ละคนจ้าแม่

มันแล้วแต่สะดือตื้นหรือลึกค่ะ

มันแล้วแต่คนค่ะบ้านนี้ไม่เป็น

แล้วแต่ลักษณะท้องแต่ละคุณแม่.

จะเข้า 7 เดือนแล้ว ไม่จุ่นจ้าา

บ้านนี้34+6ก็ไม่จุ่นค่ะท้องแรก