ท้อง8เดือนแล้วลูกดิ้นน้อยลง เบาลง

ขออนุญาตสอบถามคะแม่ๆ ท้อง32วีคแล้ว ลูกดิ้นน้อยมาก แล้วดิ้นเบามากเลยคะ เช้าถึงเย็นดิ้นแค่5-6ครั้ง แต่ตอนนอนพอดิ้นอยู่บ้าง แบบนี้อันตรายมั้ยคะ พอดีบ้านอยู่ไกลจากโรงพยาบาลมากเลยคะกลัวไปแล้วหมอบอกไม่เป็นอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ยิ่งใกล้คลอดจะดิ้นน้อยลงค่ะ แต่ว่าถ้าน้อยกว่า10ครั้งต่อวันควรพบหมอนะคะ