สอบถามหน่อยคะ

ขออนุญาตถามแม่ๆบ้านอื่น พอดีตื่นมาเช้าห้องน้ำแล้วเจอแบบนี้ ต้องไปหาหมอเลยหรือไหมคะ เเต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเเค่หน่วงๆท้องน้อย กำหนดคลอด26เมษา #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้า

สอบถามหน่อยคะ

ไปเลยคะอย่าซะล้าใจคะ ขนาดบ้านนี้เป็นแค่เมือกขาวออกเยอะเลยตัดสินใจมา พอมาตัวมีอาการท้องแข็งรวมด้วยได้แอดมิตกินยาระงับการคลอดก่อนกำหนดเลยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด พฤษภา ขอให้แม่แข็งแรงปลอดภัยนะคะ☺️❤️

รีบไปหาหมอเลยค่ะ มูกออกใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ 😊😊