ปวดท้องน้อย #ท้องแรก

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ ท้องได้ 18w5d แล้ วปวดท้องน้อย แบบนอนแล้วพลิกตัวก็ปวดแบบหน่วงๆ เวลาเดินก็จะมีปวดหน่วงๆนิดๆ หรือเวลาจะลงนั่งบนที่นอนก็จะปวด แบบนี้อันตรายไหมคะ #ท้องแรก

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเด็กขยายหรือมดลูกนี่แหละไม่เป็นอันตรายเด่วก้เป็นถึงไตรมาส2

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกกังวลนิดถึงคะ 🥰

ลองหาเข็มขัดพยุง​ครรภ์​มาใส่ระหว่างวันดูนะคะช่วยได้มากเลยค่ะ​

2y trước

ขอบคุณคะแม่ นี่ปวดร้าวจิมิ ถึง ก้น เลยแม่ อาการเดียวกันเลย