😂😂🙏🏻🙏🏻ขอบคุณค่ะ

ขออนุญาตถามหน่อยค่ะ คืออยากห่อข้าวต้มมัดกินเอง แต่คนแก่บอกไม่ให้ห่อ ถ้าห่อจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ คืออยากกินมากค่ะ🤣

บ้านนี้พึ่งห่อไปเมื่อ 2 วันที่แล้ว ก็ไม่เห็นเป็นอะไรนะคะ คนแก่ที่บ้านก็ไม่ได้ห้าม

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะว่าห้ามห่อข้าวต้ม 😂