อายุครรภ์10week

ขออนุญาตถามนะคะ นี้คือท้องแรกค่ะอายุครรภ์10week นั่งทานข้าวอยู่รู้สึกว่ามีอะไรไหลออกมานึกว่าตกขาว เลยเปิดดูลองใช้ทิชชู่ซับ สรุปคือมีเลือดไหลออกมานึกว่าประจำเดือน แต่ไม่มีอาการปวดท้องน้อยเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ พรุ่งนี้จะไปตรวจดูค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์10week

ควรไปหาหมอตอนนี้เลยคะ เลือดออกในคนท้องไม่ใช้เรื่องดี หนักๆเสี่ยงแท้งคะ

แนะนำรีบไปหาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ