คุณแม่คนไหนที่มีอาการเจ็บท้องบ้างคะ

ขออนุญาตถามนะคะ ท้องเรา 3 w 2d รู้สึกเจ็บท้องน้อยเป็นบางเวลา เจ็บแล้วหายคล้ายๆ ปวดท้องประจำเดือนเลยคะ จะมีผลกระทบอะไรกับน้องไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บจี๊ดๆ ไม่เป็นไรนะคะ มดลูกขยายตัวค่ะ