นมผง+นมแม่

ขอสอมถามแม่ๆหน่อยค่ะปกติน้องกินนมผงกับนมแม่กี่วันจะถ่ายเพราะลูกบ้านนี้ไม่ค่อยถ่ายแต่ตดดีพอเบ่งไม่ออกก้อร้อง ลูกคนแรกค่ะ

1 Trả lời

ทามหาหิงงดนมผงแม่ครวกินโยเกิร์ยนมเปรี้ยวแล้วสักพักให้น้องกินนมค่ะน่าจะท้องผุ

5y trước

น้ำนมน้อยค่ะอีกอย่างเวลาไม่ยุบ้านไม่มีนมให้น้องด้วยค่ะ