ท้องผูก

ขอสอบแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ พอดีลูกสาวได้1เดือน25วัน ติดการสวนก้นคือเวลาจะอึต้องสวนก่อนตลอดมีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะแล้วมีวิธีแก้อย่างไรบ้าง สาเหตุที่น้องติดเพราะเคยโดนสวนก้นเพราะน้องท้องผูกถ่ายแข็งค่ะ

1 Trả lời

น้องกินอาหารอย่างอื่นที่นอกจากนมไหมค่ะ