ทีมมกราคม66คนเเม่ท้องสอง

ขอสอบถามๆๆเเม่ๆๆหน่อยค้ะ ว่าฝากครรภ์ โรงพยาบาลรัฐ คุนเเม่ๆๆได้ซาวกันกี่รอบตอนกี่สัปดาร์

ของเราได้ซาวด์ทุกรอบเลย แต่คนที่ท้องปกติจะไม่บ่อยค่ะ ของแม่ท้องมีปัญหาค่ะ

โรงพยาบาลรัฐซาวหลักๆ ประมาณ 3 ครั้งตามไตรมาสค่ะ

2y trước

แล้วแต่คลีนิค 400-1000 แบบ2มิติ 4มิติ 2,500 ++