ขอคำแนะนำการป้องกันเบาหวาน

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 24w5d วันนี้ไปหาหมอ ผลตรวจปัสสาวะมีความเสี่ยงเป็นเบาหวาน แม้ๆคนไหนพอมีประสบการณ์ ช่วยแชร์ด้วยนะคะ แอบกังวนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุมอาหารคาร์โบไฮเดรต เพิ่มโปรตีน ออกกำลังค่ะ