ลูกตอดคือแบบไหน

ขอสอบถามแม่ๆแต่ละคนหน่อยค่ะว่าลูกตอดคือแบบไหน บ้านนี้ลูบๆคลำๆท้องละลองดูว่ามันกระตุกไหมแต่ก็ไม่รู้สึก ตอนนี้ได้11วีค3วันค่ะท้องแรกด้วยไม่ค่อยรู้เท่าไหร่เลยกังวล

บ้านนี้​รู้สึก​ตอน18w​ เหมือน​มีปลาตอดตุ้บๆอยู่​ใน​ท้อง​คะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกบรึ้บ ๆ ในท้องตอน 20w เลยค่ะ 😂