5 เดือนรู้เพศยังค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ่า พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ อยากทราบว่า อายุครรภ์5เดือนจะรู้เพศที่ชัดเจนยังค่ะ ควรไปซาวเพศที่ไหนดีค่ะ แล้วซาวแบบไหนถึงจะเห็นได้เพศชัดๆบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

รู้แล้วค่ะ ถ้าน้องอยู่ในท่าที่ดูง่ายนะคะ ซาว2มิติ ก็รู้แล้วค่ะ

เราเห็นตอนสี่เดือนค่ะน้องโชว์เลย พอ5 เดือนคอนเฟริมค่ะ

เรารู้ตอน 10 w เพราะตรวจนีฟ แล้วน้องมาโชว์จู๋ตอน 18w+3d ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 16w5d ค่ะ น้องไม่ปิดเลย ชัดเจนมาก

บ้านนี้ซาวไม่เจอสักที หมอบอกรอ 24-28สัปดา

รุ้แล้วจ้า