เลี้ยงลูกด้วยนมผง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สำหรับนมผง เอส26สีม่วงกลับนตาหมีอันไหนน้ำหนักขึ้นเร็วกว่ากันค่ะ🙏🏻ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🏻♥️

ขึ้นอยู่กับน้องค่ะ คุณแม่ต้องลองผิดลองถูก ส่วนตัวบ้านนี้โชคดีหน่อยคือให้น้องทาน S26 สีทอง ไม่เคยได้เปลี่ยนเลยค่ะ ถูกกับน้อง น้ำหนักดีขับถ่ายดี

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับตัวบุคคลค่ะ แล้วแต่ตัวเด็กเลยว่ากินนมนั้นๆแล้วถูกกับนมไหม