เตียงเด็ก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเตียงนอนเด็กแยก จำเป็นไหมคะ หรือเราจะให้เขานอนเตียงเดียวกับเราเลย กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อดีไหม แบบไหนสะดวกกว่าคะ

จำเป็นค่ะ นอนเตียงเดียวกันอันตราย ไม่มีที่กั้น อันตรายเรื่องน้องตกเตียง แล้วก็อันตรายเรื่องนอนทับด้วย

ถ้านอนกับเราเตียงต้องกว้างหน่อยนะคะ กันเราไปทับเขา ถ้ามีงบก็เตียงแยกไปเลยค่ะ