หลังคลอดน้ำหนักลด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าหลังคลอดน้ำหนักลงกี่กิโลกันค่ะ ก่อนท้อง 61 kg ก่อนคลอด 75 kg คลอดได้ 4 วัน เหลือ 70 คลอดได้ 15 วัน เหลือ 66 น้ำหนักลงเร็วไปไหมค่ะ?? # เป็นคุณแม่ full time เลี้ยงเองคนเดียวตลอดเวลา # เป็นคุณแม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ แต่มีให้นมผงเสริมไปด้วยค่ะ #เป็นคุณแม่ที่พักผ่อนน้อย

หลังคลอดน้ำหนักลด
1 Trả lời

ลงไวมากค่ะ แต่แปลกใจน้ำหนักก่อนคลอด และหลังคลอด น้อยไปหรือเปล่าคะ 😅

3y trước

😂😂