สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีหนูไปฝากครรภ์ครั้งแรกที่โรงพยาบาลของเอกชนเสียไป 5300 บาท แล้วอยากทราบว่าหมอนัดครั้งที่ 2 ต้องเสียเท่าไรค่ะ

1 Trả lời

ของเราครั้งละไม่ต่ำกว่า2000คะ

4y trước

ครั้งเสียไป3900คะค่ายากับอัลตร้าซาวด์รอบสอง4000กว่าเจาะเลือดด้วยคะ. ครั้งต่อไปก็2000อัพเลยคะ