ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหรือมีแม่ๆบ้านใหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วก็เป็นท้องที่3ค่ะตอนนี้3กว่าๆรุ้สึกว่าเหมือนมีน้ำออกมาจากช่องคลอดอะค่ะเปียกออกมาถึงกางเกงขางนอกเลยแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ พอดีท้องก่อนๆไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ

1 Trả lời

น่าจะตกขาวค่ะแม่